Kem dưỡng đặc trị mụn – CIRACLE RED SPOT CREAM

 • Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm vì kem này rất dịu nhẹ cho da.
 • Trọng lượng: 30g (Dùng hơn 1 tháng)
 • Thương hiệu: Ciracle
 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Đặc trưng: Được nghiên cứu bởi COTDE – Viện da liễu hàng đầu Korea. Điều trị chuyên sâu các nốt mụn và vết sẹo, cung cấp các thành phần tuyệt vời cho làn da mà ko gây kích ứng da, cho bạn làn da mịn màng và thậm chí các vết sẹo mụn sẽ được chữa lành lặn. 
 • Công dụng: Giảm nhờn 72%, tuyến dầu hoàn toàn cân bằng và được kiểm soát.
  Giảm 72% lượng mụn đầu trắng ẩn dưới da
  Giảm 53% mụn đầu đen trên bề mặt da
  Lượng bã nhờn Giảm 67% – Không còn môi trường cho mụn phát triển.
  Ngăn ngừa 48% lượng mụn xuất hiện và phát sinh.
 • Cách sử dụng: Kem được sử dụng tốt nhất vào ban đêm. Rửa mặt sạch, bôi 1 lớp kem mỏng lên vùng da cần điều trị. Nên sử dụng kết hợp với toner trị mụn để đạt kết quả ngay đêm đầu tiên sử dụng.
 
Ciracle red spot cream là một loại sản phẩm điều trị sẹo mụn trứng cá đang hot ở hàn quốc. 98% khách hàng đã nói rất hài lòng với sản phẩm này. 

Bạn sẽ nhận thấy kết quả nhanh chóng từ một hủ kem nhỏ nhắn này. Ciracle sẽ trả lại cho bạn làn da mịn màng và thậm chí các vết sẹo mụn sẽ được chữa lành lặn.
Ko chỉ chữa được những vết sẹo mụn mà ciracle sẽ xoá tan những lo âu và mất tự tin của bạn vì các bé mụn trứng cá gây ra luôn nhé ^^ Kem được sử dụng tốt nhất vào ban đêm. Ciracle sẽ điều trị chuyên sâu các nốt mụn và vết sẹo, cung cấp các thành phần tuyệt vời cho làn da mà ko gây kích ứng da. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm vì kem này rất dịu nhẹ cho da.
Hướng dẫn sử dụng Kem dưỡng đặc trị mụn – CIRACLE RED SPOT CREAM

Thoa lên những vùng bị mụn và bị sẹo mụn trứng cá sau khi dùng sữa rửa mặt và toner, apply ciracle và sau đó thoa kem dưỡng ẩm mà bạn đang sử dụng

Áp dụng cho cả ngày và đêm đều được nhé.

Nếu muốn kết quả nhanh chóng hơn, thì sau khi rửa mặt và sử dụng toner, bạn thoa ngay kem lên vùng bị sẹo mụn vào ban đêm.
* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng kem còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ cho những kết quả khác nhau, do đó bạn nên chát trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể cho từng loại kem từ đó lựa chọ cho mình một sản phẩm chăm sóc da phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.
 
 
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn