Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Kem Dưỡng Arsainte Eco Therapy Extream-The Face Shop

Kem Dưỡng Arsainte Eco-Therapy Extream Moisture Aqua Radiance Cream

Thương hiệu: The Face Shop

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích : 80ml

Loại da : Da khô, da nhạy cảm

Kem Dưỡng Arsainte Eco Therapy Extream-The Face Shop

Những người có làn da khô hay cảm thấy bị căng (đặc biệt sau khi rửa mặt), có những nếp nhăn nhỏ, nhiều mảng đỏ và bong da. Nhiều người da còn bị xỉn, tái vì có nhiều tế bào chết. Dấu hiệu đó mách bạn rằng hãy tăng cường độ ẩm cho da? Bằng cách sử dụng kết hợp Nước hoa hồng và kem dưỡng.

      

Thành phần kem dưỡng ẩm cung cấp nước và dầu cho da, làm cho da duy trì độ cân bằng da, điều hòa dinh dưỡng cho da trở nên trắng sáng, mềm mại và linh hoạt hơn nhờ chất chiết suất từ cây tre.

 

Kem dưỡng ECO Therapy Extream Moisture Aqua Radiance Cream tạo thành các mạng lưới với những hạt dưỡng ẩm dạng gel tan nhanh và thẩm thấu vào sâu bên trong các tế bào da giúp tăng và cân bằng độ ẩm, độ đàn hồi cho một làn da khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng hàng ngày sau khi dùng nước hoa hồng. Lấy 1 lượng nhỏ xoa đều lên da để cho hấp thụ tốt vào da.

 

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng kem còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ cho những kết quả khác nhau, do đó bạn nên chát trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể cho từng loại kem từ đó lựa chọ cho mình một sản phẩm chăm sóc da phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn